Select Page

ANJA

Nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo tại Phú Quốc, Anja Resort & Spa được thiết kế với phong cách “boutique resort” đặc trưng là không gian tuyệt vời để du khách được đắm chìm trong ánh hoàng hôn rực rỡ của đảo Ngọc.

Categories

Strategy

Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà ba gian mái ngói của đồng bằng Bắc bộ, với phong cách thiết kế mộc ạc, Anja Resort & Spa sử dụng chất liệu chính là gỗ cam-xe, trang trí sàn nhà bằng gạch bông truyền thống. Điều này giúp cho du khách cảm nhận sự ấm cúng, gần gũi, nhưng vẫn không kém phần hiện đại.

Sở hữu bờ biển riêng, Anja đáp ứng nhu cầu của du khách, đặc biệt những vị khách khó tính từ châu u cùng gia đình bay một chặng đường dài để hướng bầu không khí khoáng đạt và cái nắng trong veo của đảo ngọc Phú Quốc.

Bắt nguồn từ chữ “Ja” trong tiếng Đức, có nghĩa là “Vâng”, nghe vui tươi như lời chào đón, cái tên Anja ra đời và ngay lập tức được chọn làm tên của khu nghỉ dưỡng, vừa ngắn gọn, dễ đọc, mà lại dễ nhớ cho cả người Việt nam và khách du lịch nước ngoài.

 

Tính đến tháng 6 năm 2019, Anja Resort & Spa được Tripadvisor đánh giá là một trong những khu nghỉ dưỡng đạt chứng chỉ dịch vụ xuất sắc.

Sáng tạo

“Sự sáng tạo không là gì ngoài một tinh thần dám bứt phá”
-Torrie T. Asai -