Select Page

Hapuma – Thiết kế nhận diện

Công ty Cổ phần Chế tạo Bơm Hải Dương – HAPUMA là công ty lớn nhất Việt Nam về nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, thử nghiệm và cung cấp các loại máy bơm, tua-bin, van nước, quạt công nghiệp và hệ thống thiết bị thủy khí đồng bộ.

Biểu tượng logo được sáng tạo dựa trên những hình ảnh đặc trưng. Chữ H được cách điệu từ hình cánh quạt trong trục tua-bin giúp lưu thông dòng nước. Hai mũi tên thể hiện chiều vào – ra của dòng nước chuyển động không ngừng. Sự đối xứng của 2 mũi tên và chữ H tạo liên tưởng cho người nhìn về chuyển động cuộn tròn của dòng nước. Trong một liên tưởng rộng hơn, là hình ảnh chuỗi ADN như một biểu tượng về dịch vụ “đo ni đóng giày” – yếu tố khác biệt của HAPUMA so với các đối thủ khác.

Categories

Creativity

Công ty Cổ phần Chế tạo Bơm Hải Dương – HAPUMA là công ty lớn nhất Việt Nam về nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, thử nghiệm và cung cấp các loại máy bơm, tua-bin, van nước, quạt công nghiệp và hệ thống thiết bị thủy khí đồng bộ. Sau hơn 50 năm phát triển, công ty nhận thấy đã đến lúc phải thay đổi hình ảnh nhận diện mới, hiện đại hơn, dễ nhớ hơn.

Sáng tạo

“Sự sáng tạo không là gì ngoài một tinh thần dám bứt phá”
-Torrie T. Asai -